OneWeb
What is OneWeb
OneWeb

วันเว็บ คือ เว็บไซต์สำเร็จรูปที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจทราเวลเอเย่นต์ ผลิตโดยบริษัท นิปปอน ไซซิทส์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการระบบซอร์ฟแวร์และระบบไอทีสำหรับธุรกิจท่องเที่ยวมากว่า 10 ปี วันเว็บทางเลือก สำหรับผู้ต้องการ มีเว็บไซต์ ที่มาพร้อมกับข้อมูลต่างๆอย่างมากมาย มีเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเวลาเพียงไม่กี่วัน

ด้วยประสบการณ์การทำเว็บไซต์ให้กับธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม ทราเวลเอเย่นต์ ทำให้รู้ว่า ปัจจัยอ่อนของทราเวล เอเย่นต์คือการหาข้อมูล การเตรียมข้อมูล วันเว็บจึงเตรียมสิ่งต่างๆเหล่านี้พร้อมสำหรับคุณ

วันเว็บเว็บไซต์สำเร็จรูป ดีกว่าเว็บทั่วไปอย่างไร ?

เว็บไซต์สำเร็จรูป คือ ระบบที่เจ้าของเว็บ สามารถเพิ่มข้อมูล แก้ไขข้อมูล ใส่ข้อมูลต่าง ๆ เช่น โปรแกรมทัวร์ ราคา เนื้อหาและรูปภาพเข้าในเว็บได้เลย ผ่านทางหน้าจอที่ออกแบบไว้แล้วโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์มาก ก็สามารถทำได้

วันเว็บ มีข้อดีคือ?
 • สามารถเพิ่มเติมข้อมูล แก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลา เพราะมากกว่า 90% ของเว็บไซต์ทั่วไปที่จ้าง คนเขียนโปรแกรมจะมีปัญหาหลังจากชำระค่าบริการแล้ว คนเขียนโปรแกรมจะหายตัวไป หรือตามตัวยาก เจ้าของเว็บไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้เอง ทำให้เกิดปัญหาในการทำธุรกิจ
 • การจัดเมนูและข้อมูลในเว็บไซต์ ที่มีมาตรฐานที่ทำให้ Search Engine เช่น Google เข้ามาเก็บข้อมูล ที่หน้าเว็บได้ง่ายกว่า เพราะออกแบบตามหลักการที่เรียกว่า Search Engine Friendly ทำให้ เว็บไซต์ มีโอกาสติดอันดับต้นๆใน Search Engine สูง ลูกค้าหาสินค้า หรือ บริการจากเว็บไซต์เราได้อย่างง่ายดาย
 • มาพร้อมกับข้อมูล สำหรับธุรกิจทราเวลเอเย่นต์แล้ว การเตรียมข้อมูลต่างๆเป็นเรื่องที่ใช้เวลามากมาย เป็นปัจจัยสำคัญที่หลายบริษัททำเว็บไม่สำเร็จ ริเริ่มแต่จบไม่ได้ วันเว็บมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้
 • เครื่องมือมากมาย วันเว็บมาพร้อมกับระบบต่างๆมากมาย เช่น ระบบสมาชิก ระบบส่งอีเมล เว็บบอร์ด พยากรณ์อากาศ อัตราแลกเปลี่ยน และอื่นๆอีกมากมาย
 • ราคาประหยัดกว่ามาก (ถ้าเว็บไซต์แบบเขียนโปรแกรม ราคา 50,000 – หลายแสนบาทขึ้นไป)
 • ใช้เวลาในการทำน้อยกว่ามาก เว็บเสร็จทันทีตั้งแต่วันส่งมอบ (ข้อมูลเหล่านี้หากทำเองใช้เวลา 1 เดือน ขึ้นไป) เรามีกำหนดระยะเวลาส่งมอบ 2 ครั้งในหนึ่งเดือน โดยปกติสามารถส่งมอบเว็บให้กับลูกค้าหลังทำการตกลงซื้อ รวมระยะเวลาจดโดเมน อัทโหลด และทุกอย่าง จนถึง Go Live ในเวลาเพียง 2-3 สัปดาห์เท่านั้น
 • มาพร้อมฟังก์ชั่นแชร์ข้อมูลเข้า Social Media ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น FaceBook, Google+
 • Web 2.0 โดย Admin สามารถ ปิด – เปิด ให้ผู้อ่านเว็บ สามารถ Comment หรือถามได้ทันที
 • สามารถกำหนด Tag, Title, Keyword, Description และ ใส่แผนที่ Google Map ได้ ทุกหน้า Content
 • สามารถแสดงจำนวน Page View ของแต่ละหน้าได้ว่ามีผู้เข้าชมกี่คน และผู้เข้าชมสามารถ Vote ให้จำนวนดาว ของข้อมูลแต่ละหน้าได้
 • มีกล่องค้นหา เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลจากเว็บได้
Travox

About Travox OneWeb

Product Update                   อ่านเพิ่มเติม...

F.A.Q                                    อ่านเพิ่มเติม...

E-News                                อ่านเพิ่มเติม...

User Guide                            อ่านเพิ่มเติม...

Template Demo            ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Schedule Training Travox OneWeb 2013

Schedule Training for OneWeb